Mặt nạ trị mụn sáng da Auravedic Ritual Cleansing Ubtan Mask - SỰ KỲ DIỆU CỦA AYURVEDA

Làm gì để giảm thâm do mụn gây ra?
Làm sao để tiêu diệt mụn đầu đen “cứng đầu”
Làm sao để có làn da sáng khỏe như bao người?

Tất cả hãy để mặt nạ trị mụn sáng da Auravedic Ritual Cleansing Ubtan (mặt nạ trị mụn sáng da nghệ tây) giúp bạn. Bắt nguồn từ nền y học cổ truyền Ayurveda của Ấn Độ, “Ubtan” là thuật ngữ mà người Ấn dùng để chỉ 1 hỗn hợp thảo dược thường được các cô dâu Ấn sử dụng trước ngày cưới. Ubtan bao gồm các hỗn hợp thảo dược tự nhiên giúp cô dâu có làn da sáng mịn và sạch mụn trước ngày cưới. Đây có thể coi là một cực phẩm của người Ấn. Và mặt nạ trị mụn sáng da Auravedic Ritual Cleansing Ubtan chính là hỗn hợp hoàn chỉnh mà bạn cần. Thành phần bao gồm: chiết xuất gỗ đàn hương đỏ , nhụy hoa nghệ tây, Neem, húng quế, bột đậu gà, hạt Methi, rễ Ashwagandha, vỏ cam, hạnh nhân, Nagarmotha, Kapurkachri, Jethimadh, bột cánh hoa hồng, Ambe haldi.

Với những thành phần này Ubtan sẽ giúp bạn:
• Tẩy đi lớp tế bào chết, trả lại làn da sạch và tươi sáng
• Giảm thâm, mềm da
• Thanh tẩy và thải độc, cân bằng lượng dầu nhờ đưa da về trạng thái cân bằng
• Ngoài ra, mask Ubtan của AuraVedic có chứa bột vỏ cam làm làn da sáng tự nhiên. Mask cũng chứa dồi dào vitamin E tự nhiên từ hạnh nhân, giúp nuôi dưỡng làn da của bạn và bảo vệ da khỏi tia UV gây hại của ánh nắng mặt trời.

Đặc biệt, Mặt nạ Ubtan Auravedic có tác dụng sẽ cho kết quả tuyệt vời nhất khi kết hợp cùng MẶT NẠ TRỊ MỤN NEEM AURAVEDIC, làm tăng khả năng trị mụn của cả hai sản phẩm, nhất là mụn ẩn.

Cách sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất:
• Rửa mặt sạch
• Lấy 1 lượng vừa đủ Mặt nạ trị mụn sáng da Nghệ Tây trộn đều với nước hoa hồng hoặc nước 
• Thoa đều lên mặt.
• Rửa bằng nước ấm sau 10-15 phút, sau đó tiếp tục thực hiện các bước dưỡng da. 

Chúng tôi hiện nay là nhà phân phối chính hãng của dòng sản phẩm của hãng Auravedic , sản phẩm hiện nay đã có mặt tại các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada.

Chia sẻ

Bài viết liên quan