Mặt nạ sáng da Auravedic Ritual Skin Lightening 100g

Mặt nạ điều trị sắc tố và điểm thâm trên da bằng nhụy hoa nghệ tây và nghệ
  0.0 / 5.0  (0 lượt đánh giá)
Mã sản phẩm: #20181212-93
Khối lượng: 100g
Tình trạng : Còn hàng
Giá: 243.000 đ 270.000 đ- 10%

Loại mặt nạ dưỡng da được làm từ chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, giúp thấm sâu vào bên trong da, làm sáng da và đều màu, cho làn da sáng mịn. 

Mặt nạ dưỡng da này sử dụng các thành phần làm đẹp hảo hạng, được phụ nữ từ hàng ngàn năm trước sử dụng để có làn da sáng mịn. Đặc biệt nhờ khả năng điều trị các điểm thâm nám và sắc tố da, những người mong muốn có làn da mịn và sáng nên sử dụng sản phẩm này. Các lợi ích của nó bao gồm tạo ra tông da đều màu và không tỳ vết. 

LỜI KHUYÊN CHĂM SÓC DA CỦA AURAVEDIC - Luôn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm trên nền da sạch sẽ để tránh làm tắc lỗ chân lông. 

Công dụng:

  • Làm sáng các điểm thâm nám và sắc tố da. 
  • Bảo vệ làn da khỏi các vết thâm nám mới: đàn hương tinh khiết bảo vệ da khỏi các tỳ vết xuất hiện do tác hại của ánh nắng mặt trời. 
  • Thích hợp với mọi loại da: đặc biệt có lợi cho da bị sắc tố với các điểm thâm nám, sạm màu.

Hướng dẫn sử dụng:

Rửa mặt sạch trước khi bôi mặt nạ dưỡng. Thoa nhẹ lên mặt đã sạch. Để 15-20 phút trước khi nhẹ nhàng làm sạch với nước. Không sử dụng sữa rửa mặt tối thiểu 2 giờ sau khi sử dụng mặt nạ. Sử dụng hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất, đặc biệt sau khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

Bình luận dành cho sản phẩm Mặt nạ sáng da Auravedic Ritual Skin Lightening 100g

  • Sản phẩm chưa có bình luận

Đánh giá sản phẩm

Tư vấn làm đẹp

AURAVEDIC VIỆT NAM ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM ẤN ĐỘ BẠN CÓ BIẾT?
Kiến thức

AURAVEDIC VIỆT NAM ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM ẤN ĐỘ BẠN CÓ BIẾT?

Giờ đây Auravedic Việt Nam được biết đến như một thương hiệu được phân phối độc quyền bởi Sức Khỏe Xanh đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trườn...

NỀN Y HỌC CỔ TRUYỂN ẤN ĐỘ AYURVEDA – NIỀM TỰ HÀO CỦA NGƯỜI ẤN
Kiến thức

NỀN Y HỌC CỔ TRUYỂN ẤN ĐỘ AYURVEDA – NIỀM TỰ HÀO CỦA NGƯỜI ẤN

Nền y học cổ truyền Ấn Độ được gọi là Ayurveda có nguồn gốc từ thời cổ xưa. Chữ Ayurveda được tạo thành bởi các từ có ý nghĩa: 'Ayus' có nghĩa là 'sống' hay....

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH
Tư vấn làm đẹp

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH

Bao nhiêu phần trăm các bạn tự tin rằng mình đã dày dặn kinh nghiệm chăm sóc da và chắc chắn đã chăm sóc da đúng cách? Hãy dành câu trả lời sau khi đọc hết b...